Kinh nghiệm thuê loa khi du lịch Phan Thiết | Cho Thuê loa kéo Phan Thiết, Mũi Né | Uy tín - giá rẻ. LH 0903 847 839

Kinh nghiệm thuê loa khi du lịch Phan Thiết

25/11/2022 Lượt xem: 2905

Khi đi dã ngoại , du lịch thì đôi khi chúng ta cần thuê 1 chiếc loa kẹo kéo cho cuộc đi chơi của chúng ta . Tuy nhiên trong chúng ta không hẵn ai cũng là chuyên gia về lĩnh vực âm thanh . Hôm nay cùng thueloaphanthiet tham khảo những kinh nghiệm để thuê loa phù hợp cho chuyến du lịch Phan Thiết của chúng ta nhé.

 

1. Thuê loa phù hợp với kinh phí , phù hợp với số lượng người 


Trong chúng ta ai cũng muốn tiết kiệm kinh phí nhất có thể cho 1 việc gì đó . Vì vậy  nếu chúng ta xác định được chúng ta có bao nhiêu tiền cho việc thuê loa kéo chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc loa trong tầm giá .
Vấn đề thứ 2 là xác định được số người trong chuyến dã ngoại của chúng ta . Nếu chúng ta có ít người thì chúng ta sẽ lựa những loại loa nào  để mọi người đều có thể tham gia . Nếu chúng ta có nhiều người thì chúng ta sẽ lựa chọn những loại loa kéo nào cần được cân nhắc kỹ càng sẽ phù hợp cho chuyến du lịch , dã ngoại của chúng ta .

 

2.Bass sâu , bass trầm  


Khi test loa chúng ta nên lựa những bài hát có bass trầm , bass sâu như vậy chúng ta dễ dàng đánh giá sơ bộ về âm thanh của chiếc loa chúng ta muốn thuê . Nếu cảm thấy bass không tốt thì chúng ta có thể đổi ngay 1 chiếc loa kéo khác .

 

3. Chú ý Micro đi kèm với loa 


Đôi khi chúng ta cũng cần sử dụng chiếc micro kèm theo để hát karaoke vì vậy chiếc micro cũng là 1 thứ quan trọng trong việc thuê loa . Khi test Micro chúng ta cần chú ý  âm thanh thu vào và phát ra có rõ ràng , âm thanh micro thu vào có to hay không , tiếng vang Echo có tốt hay không  , đây là những điều cơ bản khi chúng ta test micro trước khi thuê 1 chiếc loa tốt

.

 

4. Test chức năng Bluetooth của loa 


Chức năng Bluetooth cũng là 1 chức năng quan trọng không kém khi test loa . Nếu test không kĩ chúng ta có thể bị mất kết nối đột ngột khi sử dụng chiếc loa của chúng ta .  Để test Bluetooth chúng ta có thể bật Bluetooth ở smartphone và bật bluetooth của loa sau đó cách xa 5-7m để dễ dàng test kết nối của loa.

 

5.Kiểm tra vỏ loa 


Khi thuê loa chúng ta cũng nên chú ý vỏ loa có còn mới hay không nếu không còn mới chúng ta có thể đổi ngay 1 chiếc loa đẹp hơn .  Đến với  thueloaphanthiet  chúng tôi đảm bảo cung cấp cho mọi người những chiếc loa kẹo kéo tốt nhất còn mới nhất để mọi người có thể "Chơi hết mình".

 

6. Kiểm tra tay kéo loa 


1 chiếc tay kéo loa tốt có thể giúp chúng ta nhẹ nhàng biết bao nhiêu khi chúng ta chỉ cần nhẹ nhàng kéo chiếc loa ấy đi theo chúng ta mọi nơi . Vì vậy chiếc tay kéo loa cũng là 1 thứ quan trọng cần phải kiểm tra khi thuê loa khi đi du lịch , dã ngoại.

 

7. Kiểm tra bánh xe của loa 


Cuối cùng thì bánh xe cũng là 1 thứ quan trọng sau khi chúng ta kiểm tra tay cầm  của chiếc loa . Bánh xe tốt giúp chúng ta thật nhẹ nhàng để kéo chiếc loa đi muôn nơi 1 cách nhẹ nhàng . Cách chọn bánh xe loa tốt là lựa những chiếc loa có bánh nhựa cứng và chắc chắn , và vành bánh xe bằng kim loại đó là 1 chiếc bánh xe loa tốt . Nên né tránh thuê những chiếc loa có bánh cao su và vành nhựa .

 

Tags:

Bài viết khác

Đơn vị cho thuê loa giá rẻ uy tín, chất lượng tại Phan Thiết | Nguyễn Phúc Audio

Nguyễn Phúc Audio là đơn vị hàng đầu về số lượng loa + chất lượng loa mới về cho thuê loa kéo, chúng tôi hiện đang có nhiều loại loa kéo sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào quý khách cần. Chúng tôi từng phục vụ các hội chợ cần thuê tới 30 chiếc loa sử dụng cùng một lúc. Với nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh chúng tôi tự tin sẽ phục vụ các bạn ở bất cứ mục đích gì bạn cần.

Cho thuê loa kéo giá rẻ, âm thanh cực tốt năm 2023 tại Phan Thiết, Bình Thuận | Nguyễn Phúc Audio

Cho thuê loa kéo tại Phan Thiết, Bình Thuận của Nguyễn Phúc Audio với giá rẻ nhất, cam kết  loa chất lượng cao sẽ giúp bạn hài lòng với nhu cầu mà mình yêu thích, giao hàng miễn phí tất cả tới tận nơi trong 30 phút

Cho thuê loa kéo chất lượng cao, giá rẻ tại Phan Thiết Bình Thuận, Hát karaoke, lễ hội, tết, du lịch

Chúng tôi cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, tuyệt đối không trà trộn hàng giả, hàng nhái Loa kéo trước khi bàn giao cho khách hàng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Cụ thể chúng tôi sẽ test tất cả tính năng: thiết bị phát nhạc bình thường, âm thanh không nhỏ, không rè, pin còn hoạt động tốt (dung lượng trên 90%), micro đảm bảo độ nhạy, khả năng thu âm tốt…

Cho thuê loa kéo Phan Thiết giá rẻ, âm thanh hay, phục vụ nhanh, chuyên nghiệp

Cho thuê loa kéo Nguyễn Phúc Phan Thiết là đơn vị hàng đầu về số lượng loa + chất lượng loa mới về cho thuê loa kéo, chúng tôi hiện đang có 50 chiếc loa kéo sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào quý khách cần. Chúng tôi từng phục vụ các hội chợ cần thuê tới 30 chiếc loa sử dụng cùng một lúc. Với nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh chúng tôi tự tin sẽ phục vụ các bạn ở bất cứ mục đích gì bạn cần.

Cách chỉnh bảng âm thanh karaoke chuẩn cho thùng loa kéo

Những chiếc loa kéo ngày càng trở nên tiện dụng bởi chúng vừa có thể sử dụng hát karaoke vừa có thể di chuyển mọi nơi. Tuy nhiên để chỉnh âm thanh loa kéo lại không phải là điều dễ dàng với những người mới sử dụng lần đầu. Đôi khi bảng chỉnh loa kéo còn làm người dùng cảm thấy bối rối bởi những tính năng của nó. Vì vậy, hãy theo dõi ngay bài viết này để biết thêm những bí kíp vàng cách chỉnh âm thanh loa kéo hay nhất cùng Nguyễn Phúc Audio nhé.

Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng loa kéo

Loa kéo là loại vật dụng thường được dùng trong những chuyến du lịch dã ngoại hoặc những bữa tiệc nhẹ nhàng . Hoặc đơn giản chỉ là dùng để hát karaoke thư giãn sau tất cả bộn bề cuộc sống . Sau đây cùng thueloaphanthiet giải đáp những thắc mắc được tổng hợp qua quá trình sử dụng của quý khách hàng đã sử dụng loa tại thueloaphanthiet nhé.